top of page

Fan Group

Public·122 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và mẫu mã. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã mang nhiều người hỏi tậu, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày sở hữu mức giá thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

chăm sóc phôi mai vàng với gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá sắp hai,5 tỷ đồng. Mặc dầu ko quá lớn to, nhưng sự hi hữu có và giá trị của cây mai này có tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu con đường kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trằn Văn Sang là 1 trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo rộng rãi người để ý mua mang giá bán sắp hai tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm ham của ông nai lưng Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Với giá tiền 2 tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hi hữu. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi trội, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu trị giá cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này mang sắc thái tượng trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, có dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ các phía. Được rao bán mang giá bán hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành một nét đặc thù và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • fishfoot315
 • PhuongLien NhaSuong
  PhuongLien NhaSuong
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Singhal Industries Private Limited
  Singhal Industries Private Limited
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page